ใครพูดถึงเราบ้าง
เปิดตัว NORNN.COM พร็อพเทค สตาร์ทอัพสัญชาติไทย มั่นใจโตก้าวกระโดด
 
DSC08819

เปิดตัว Nornn.com พร็อพเทค สตาร์อัพ สัญชาติไทย ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท นอนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์การจัดการอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า

DSC08796

Nornn.com ดำเนินธุรกิจแบบ O2O (Offline to Online) ด้วยแนวคิด "Life's Neighbor " เริ่มต้นดีชีวิตก็ลงตัว" โดยทำหน้าที่เป็น WebsitePortal สื่อกลางตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในการค้นหาหรือให้เช่าบ้านพัก และคอนโดมิเนียมทั่วไทย ซึ่งให้บริการทั้งกลุ่มผู้เช่า (Guest) และกลุ่มผู้ให้เช่า (Host) ทั้งแบบรายวันและรายเดือน

DSC08804

จุดเด่นของตัวแพลตฟอร์ม

  • Nornn.com จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเพิ่มโอกาสในการปล่อยเช่า ซึ่งตัวผู้ปล่อยเช่าสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี พร้อมตั้งราคาค่าเช่าได้ตามความเหมาะสม มีระบบจัดการการเช่าที่พัก และระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ต้องการเช่าที่พัก
  • มีฟังค์ชั่น HostPal ให้ผู้ปล่อยเช่าแต่งตั้งบุคคลเข้ามาช่วยจัดการให้เช่าชั่วคราว ในกรณีที่ไม่สะดวกดูแลเอง และยังสะดวกกับการรับค่าเช่าที่ตรงเวลา พร้อมทั้งมีรายงานการรับเงินจากการให้เช่าที่พัก
  • สำหรับผู้เช่าสามารถเลือกดูที่พักได้ตามความต้องการ พร้อมข้อมูลด้านไลฟ์สไตล์ในบริเวณใกล้เคียงกับที่พัก และยังสามารถจ่ายค่าเช่าผ่านบัตรเครดิตด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน โดยไม่มีมัดจำค่าเช่า
DSC08810

เรทค่าเช่นรายเดือนบนแพลตฟอร์มจะอยู่ที่ 5,000-130,000 บาท กลุ่มลูกค้าของ Nornn.com จะแบ่งเป็นกลุ่มผู้ให้เช่า ซึ่งก็คือนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่มีเวลาในการดูแลหาผู้เช่า ชณะที่กลุ่มผู้เช่าจะเป็นนักศึกษาหรือคนต่างชาติที่เข้ามาทำงานในไทย โดยมีการทำสื่อประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซต์และแฟนเพจ พร้อมทั้งแผนทำแอพพลิเคชั่นลงบนสมาร์ทโฟนซึ่งจะเปิดตัวในปีนี้

DSC08828

นายภวิศ อักษรานุวัฒร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นอนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่าปัจจุบันดีมานด์ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อลงทุนทำธุรกิจให้เช่ามีเพิ่มขึ้นกว่า 50% ทำให้เห็นโอกาสที่บริษัทจะเติบโตแบบก้าวกระโดด

"เรามั่นใจว่าภายในปีนี้จะมีที่ปล่อยเช่าเข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์ม 10,000 แห่ง และมีสมาชิกเพิ่มเป็น 14,000 ราย ซึ่งในปีหน้าตั้งเป้าจะเพิ่มเป็น 14,000 แห่ง ขณะที่ตัวรายได้ของเราจะมาจากฝั่งผู้เช่า 6% และอีก 4% มาจากผู้ปล่อยเช่า สำหรับแผนธุรกิจในระยะ 5 ปี มีความตั้งใจที่จะขยายกลุ่มเป้าหมายเพิ่มโปรดักซ์ไลน์ในกลุ่มสำนักงานให้เช่า และพื้นที่เชิงพาณิชย์ พร้อมขยายพื้นที่ให้บริการไปยังเมืองที่มีการพัฒนาพื้นที่ด้านอุตสาหกรรม ,ย่านเศรษฐกิจและตลาดอาเซียน"


7 มี.ค. 2560, 17:06
mxphone