ใครพูดถึงเราบ้าง
"นอน ดอท ค็อม" พร็อพเทคสตาร์ทอัพบ้าน-คอนโด-เรือยอชต์ให้เช่า ควงแบงก์รูดบัตร ผ่อน 0% 10 เดือน
 
นายภวิศ อัษรานุวัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นอนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันดีมานด์ซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อลงทุนเพิ่มขึ้นกว่า 50% ทำให้ตลาดอสังหาฯ ให้เช่ามีแนวโน้มเติบโตได้อีกมาก ขณะเดียวกันพฤติกรรมผู้บริโภคคนไทยมีการใช้อินเตอร์เน็ตวันละ 6.4 ชั่วโมง บริษัทจึงได้เปิดตัว www.nornn.com (นอนน์ ด็อทคอม) พร็อพเพอร์ตี้เทคโนโลยีสตาร์ทอัพสัญาชาติไทยรายแรก 

รูปแบบธุรกิจ O2O (Offline to Online) เป็นตัวกลางแมตชิ่งข้อมูลระะหว่าง เจ้าของ (Host) กับผู้เช่า (Guest) ที่มีความต้องการบ้านและคอนโดมิเนียมมาปล่อยเช่า โดยมีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต เลือกชำระโดยมีดอกเบี้ย 0% 10 เดือนจุดเด่นนอนน์ ด็อทคอม ในฝั่งเจ้าของหรือผู้ให้เช่า สมัครได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งราคาเอง เป็นระบบเช่ารายเดือน ส่วนฝั่งผู้เช่าจะมีข้อมูลเป็นตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น 

แผนธุรกิจคาดว่ามีผู้สนใจปล่อยเช่าหรือเจ้าของห้องที่ต้องการปล่อยเช่า 10,000แห่ง ปีหน้าตั้งเป้าเพิ่มเป็น 14,000 แห่ง ในอนาคตสนใจขยายไปต่างจังหวัด ตลาดอาเซียน รวมทั้งขยายจากบ้าน คอนโดฯ ทาวน์โฮม เรือยอชต์ ไปสู่สำนักงานให้เช่า และพื้นที่เชิงพาณิชย์7 มี.ค. 2560, 14:44
ประชาชาติธุรกิจออนไลน์