เกี่ยวกับเรา
 
เราคือ “nornn” สังคมรูปแบบใหม่ที่สร้างจากความ
ไว้ใจช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เพราะเรารู้ว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างไม่ว่าคุณ จะอยู่ที่ไหน ให้ nornn ได้นำประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเรื่องการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ช่วยคัดสรรที่พักอันหลากหลายจากผู้ให้เช่าที่คุณเชื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักทั้งหลัง อพาร์ทเมนท์ คอนโดมิเนียม และที่พักอื่นๆในรูปแบบใหม่ ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว สำหรับทุกความต้องการ เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นอย่างมั่นคง เรายังรวบรวมทุกข้อมูลน่าสนใจของชุมชนละแวกใกล้เคียง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้พบเจอและสัมผัสกับเรื่องราวและประสบการณ์ใหม่อันน่าประทับใจ
nornn ยังให้คุณได้ฝากที่พักของคุณเองไว้ใจให้เราดูแล เพื่อเปิดโอกาสในการสร้างรายได้และพบปะกับผู้คน และมุมมองใหม่ๆพร้อมรูปแบบแพลตฟอร์มการใช้งาน แสนสะดวก ที่ให้คุณได้บริหารจัดการที่พักได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยวิธีการออนไลน์บนอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งแล็ปท็อป แท็ปเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ ที่ปลอดภัยได้มาตรฐานสากลให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอน
 
 
เรานำทางคุณถึงจุดหมาย
ไม่ว่าคำตอบของคุณจะอยู่ที่การได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากการพักผ่อน หรือผลตอบแทนที่คุณจะได้รับในการ ฝากบ้านกับเรา มั่นใจได้ว่า nornn จะนำทางคุณ ช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลาที่คุณค้นหาหรือฝากบ้าน กับเราและนำทางคุณไปยังจุดหมายที่คุณต้องการ