เกี่ยวกับเรา

เราคือ “nornn” สังคมรูปแบบใหม่ที่สร้างจากความไว้ใจ
ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เพราะเรารู้ว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ให้ nornn ได้นำประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเรื่องการจัดการอสังหาริมทรัพย์ช่วยคัดสรรที่พักอันหลากหลายจากผู้ให้เช่าที่คุณเชื่อใจ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักทั้งหลัง อพาร์ทเมนท์ คอนโดมิเนียม และที่พักอื่นๆในรูปแบบใหม่ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว สำหรับทุกความต้องการ เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นอย่างมั่นคงเรายังรวบรวมทุกข้อมูลน่าสนใจของชุมชนละแวกใกล้เคียง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้พบเจอและสัมผัสกับเรื่องราวและประสบการณ์ใหม่อันน่าประทับใจ

nornn ยังให้คุณได้ฝากที่พักของคุณเองไว้ใจให้เราดูแลเพื่อเปิดโอกาสในการสร้างรายได้และพบปะกับผู้คน และมุมมองใหม่ๆพร้อมรูปแบบแพลตฟอร์มการใช้งานแสนสะดวกที่ให้คุณได้บริหารจัดการที่พักได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยวิธีการออนไลน์บนอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งแล็ปท็อป แท็ปเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือที่ปลอดภัยได้มาตรฐานสากลให้คุณมั่นใจในทุกขั้นตอน

เรานำทางคุณถึงจุดหมาย

nornn จะช่วยให้ชีวิตของคุณสบายขึ้น จะนำทางคุณ ช่วยเหลือคุณตลอดระยะเวลาที่คุณค้นหาบ้านกับเรา ทั้งดูแลเรื่องของราคาที่ยุติธรรมไม่ต้องเสียเวลาต่อรอง ให้ยุ่งยาก และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตได้ เพื่อให้คุณได้เริ่มต้นการใช้ชีวิต และ ประสบการณ์ใหม่ๆ ในแบบที่คุณต้องการ